công nghệ ledXem thêm

1. Công nghệ đúc bằng khuôn:

      Vật liệu sử dụng thường là hỗn hợp nhôm và kẽm, hay nhôm thô, nhôm đúc. Độ dẫn nhiệt của hợp kim nhôm kẽm đúc khoảng 96W/M.K, sau khi thêm các thành phần phụ chống oxi hóa, phun sơn bề mặt hay mạ điện thì thực tế độ dẫn nhiệt sẽ kém đi một chút, các lá nhôm tản nhiệt sẽ rất dày, diện tích tản nhiệt nhỏ, đối với tản nhiệt sẽ bất lợi. Rất nhiều đèn spotlight truyền thống loại 1W-3W sử dụng công nghệ này, giá thành sản xuất thấp, tốc độ sản xuất nhanh, nhưng tản nhiệt tương đối kém. Do bề mặt tản nhiệt của nhôm đúc chỉ được phun dầu hoặc mạ điện, không thể anod hóa, sử dụng lâu ngày sẽ có hiện tượng bong tróc, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Hơn nữa tản nhiệt led làm từ khuông đúc thường dùng chất liệu ADC12, giá thành khuôn cao, thời gian làm khuôn mất nhiều thời gian, thông thường cần 30-45 ngày.

 Nhôm đúc thường là nhôm thô, hàm lượng nhôm thấp nên tản nhiệt kém, các lá nhôm dày, khó gia công theo yêu cầu, độ cứng cao.

2. Công nghệ tiện CNC:

  Thường dùng hợp kim nhôm 6063, độ dẫn nhiệt khoảng 180W/M.K, các lớp vỏ của các bộ đèn công suất lớn thường sử dụng công nghệ này, các phần lá nhôm tản nhiệt có thể làm nhỏ tới 1mm, có thể chế tạo đến mức tinh xảo, diện tích tản nhiệt lớn, tính năng tản nhiệt tốt. Với bộ tản nhiệt kiểu hoa hướng dương của đèn led downlight cùng kích cỡ với nhau thì hiệu quả tản nhiệt của bộ tản nhiệt làm từ công nghệ tiện cao gấp 1/3 so với bộ tản nhiệt đúc bằng khuôn đúc. Tuy nhiên, đối với tản nhiệt kiểu hoa hướng dương do phần đáy và các lá nhôm được tách rời gia công sau đó mới được tán lại với nhau, hơn nữa phần tán phải được kiểm soát rất chặt chẽ nếu không sẽ dẫn đến không khít gây hỏng sản phẩm, do vậy phần ghép tán này không tránh khỏi sản sinh nhiệt trở, ảnh hưởng đến hiệu qủa tản nhiệt, sử dụng thời gian dài còn có khả năng do giãn nở nhiệt mà xuất hiện các vết nứt trên sản phẩm

Đối tác khách hàng

Ý kiến đánh giá

Sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành dài hạn, cần phát huy các thế mạnh sẵn có để khách hàng tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm.

Đa dạng sản phẩm dân dụng, công nghiệp, các sản phẩm tiêu dùng thông minh làm hài lòng khách hàng. cảm ơn zaalada đã cho tôi phong cách mua sắm mới tiết kiệm mọi chi phí cho khách hàng.

Gửi ý kiến đánh giá